Dự án chung cư livestream về tiến độ

Dự án chung cư livestream về tiến độ

Dự án Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư livestream về tiến độ trên mạng xã hội thông qua Facebook và Youtube. Điều này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân bởi sự lan truyền của nó. Cư dân sẽ được nhanh chóng tiếp cận thông tin và hỏi đáp trực tiếp những thắc mắc thông qua mạng xã hội.

1.Tính thực tiễn

Vợ chồng chị Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) mất khá nhiều thời gian tìm một dự án chung cư cao cấp để ở. Vốn tính cẩn trọng. Với ứng dụng công nghệ cao, chị Hà đã tìm kiếm thông tin trên mạng và nhận lại về rất nhiều lượt hiển thị quảng cáo các dự án khác nhau trong đó có Mỹ Đình Pearl. Tuy nhiên, qua tìm hiểu ý kiến của vợ chồng chị Hà, anh chị mong muốn được tiếp cận với dự án nhiều hơn về thông tin, tiến độ xây dựng qua mạng xã hội với hình thức online tương tác hỏi đáp trực tiếp.

Livestream phỏng vấn trực tiếp đại diện chủ đầu tư

Livestream phỏng vấn trực tiếp đại diện chủ đầu tư

Đại diện dự án Mỹ Đình Pearl cho rằng, những người tìm mua căn hộ như vợ chồng chị Hà cần những hình thức marketing tốt. Theo đó với livestream qua Facebook, họ có thể theo dõi tiến độ triển khai và thông tin từ bao quát đến chi tiết của dự án.

Hiểu được điều này, bên phía tập đoàn SSG – chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl đã sử dụng hình thức livestream qua facebook và Youtube để cung cấp thông tin về tiến độ, cũng như có thể dễ dàng giải đáp trực tiếp những thắc mắc của khách hàng hơn.

  1. Có kế hoạch cho việc truyền thông dự án Mỹ Đình Pearl

Theo phản hồi của đại diện chủ đầu tư, hình thức phát trực tiếp này đã nhận được rất nhiều lượt tương tác của khách hàng cũng như lượt tiếp cận khá cao, nhất là những khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm tới dự án.

Thay vì nhận hình ảnh deco 3D về công trình, mỗi tuần khách hàng sẽ được theo dõi cập nhập về tiến độ thi công, những công nghệ xây dựng được áp dụng trong Mỹ Đình Pearl, gặp gỡ các nhà thầu, chủ đầu tư cũng như hạ tầng các hạng mục một cách liên tục. Ngoài ra, trên fanpage chính thức của dự án Mỹ Đình Pearl còn có những MINIGAME để tạo tương tác với khách hàng. Hình thức này đã đánh trúng tâm lý khách hàng và khách hàng rất quan tâm và thích thú.

Khách hàng không chỉ quan tâm tới tiến độ xây dựng mà họ còn đặt ra rất nhiều câu hỏi mà họ đang quan tâm như tiểu cảnh của căn hộ, chất lượng nguyên vật liệu, thiết kế nội thất, phong cách kiến trúc, phù hợp phong thủy gia chủ…Và tất cả những câu hỏi này đều được chủ đầu tư của dự án Mỹ Đình Pearl cùng đội ngũ chuyên gia trả lời nhanh chóng và công khai.

Hướng view Mỹ Đình Pearl

Viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội

Có thể thấy rằng, thông thường tình hình biến động của bất động sản, tình hình xây dựng thi công công trình được cung cấp thông tin một phía. Khách hàng chỉ được tìm hiểu thông tin từ phía nhà đầu tư cũng như chủ thầu mà không được hỏi trực tiếp những băn khoăn của mình. Chính vì vậy hình thức này đã mang lại hiệu quả khá tốt, kéo khách hàng gần tới dự án hơn.

“Bằng việc trực tiếp lấy hình ảnh tại văn phòng, công trường và đưa khách hàng đồng hành cùng từng giai đoạn của dự án, dự án Mỹ Đình Pearl muốn khẳng định uy tín của chủ đầu tư để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng”, chủ đầu tư bày tỏ.

Anh Nam ( Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết là một người đang có nhu cầu tìm chung cư, a thường xuyên theo dõi fanpage của dự án đặc biệt là anh luôn mong đợi livestream hàng tuần để cập nhập những thông tin sát sườn nhất. Đặc biệt, anh thấy khá hài lòng khi những thông tin anh hỏi đều được chủ đầu tư trả lời nhanh chóng, minh bạch và công khai. Và anh cũng nói rằng với những thông tin mà anh nhận được thì anh rất yên tâm khi sở hữu một căn hộ tại đây.

Tuy nhiên, lãnh đạo SSG cho biết, để triển khai được hình thức này, đòi hỏi chủ đầu tư phải thực sự tự tin trong từng bước đi của mình. Thông điệp truyền tải tới khách hàng mục tiêu cần được rõ ràng và đánh trúng tâm lý của những người có nhu cầu với dự án. Các hình thức truyền thông cần được triển khai nhất quán.

3.Dự án Mỹ Đình Pearl

 Dự án Mỹ Đình Pearl được ví như viên ngọc xanh của Hà Nội, được thiết kế kiến trúc theo chuẩn quốc tế với không gian xanh bao quanh. Nằm ở vị trí đắc địa  tọa lạc tại ngã ba đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, cửa ngõ của khu vực phía Tây – trung tâm chính trị, văn hóa thể thao mới của Hà Nội và cả nước.

Với 984 căn hộ và tổng mức đầu tư lên tới 2.400 tỷ đồng, Mỹ Đình Pearl là dự án lớn đầu tiên của Tập đoàn SSG tại Hà Nội. Đây là dự án hứa hẹn có nhiều ưu điểm nổi bật và sẽ là một môi trường sống lý tưởng cho các gia đình. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành, bàn giao nhà vào quý IV/2018.

Tại Sài Gòn, Tập đoàn SSG có hai dự án là Thảo Điền Pearl và Sài Gòn Pearl được xếp vào top 5 các penthouse nổi bật. SSG ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường bất động sản với những nét ưu Việt và nổi bật trong các công trình.